THẢO LUẬN XP 4.1.2 tuột pin quá nhanh

Thảo luận trong 'Xperia P/U/sola/go' bắt đầu bởi trung trực, 6 Tháng năm 2013.

 1. trung trực

  trung trực SECafe Level 1

  tình hình là mình mới up lên 4.1 đc gần 1 tuần bản của đài loan mọi thứ đều rất trơn tru, máy nhanh, mượt k vấn đề j mà có mổi khoãng pin tuột khủng kiếp trước khi mình xài hơn 1 ngày (do ít xài ) mình mở stamina,chế độ mạng only GSM ...k wifi luôn, mà 1 đêm tuột 20% :( ,có khi đang 36% mở lên cái báo pin yếu rồi tắt fai chăng pin của mình hư xin các bạn cho ý kiến nhe!!!
   

  Advertisement
 2. babieQM

  babieQM SECafe Level 1

  Công nghệ Pin của sony không dễ hư thế đâu. Còn sau khi lên 4.1 thì mình không biết vì mình xài XU :D. Bạn thử up firmware global hoặc thử tắt cái stamina mode đi rồi theo dõi xem tình hình có tệ không
   
 3. fantomat082

  fantomat082 V.I.P Member

  thế chắc có lẽ đã hỏng pin.nhưng tốt nhất về lại 4.0.4 thử xem có bị thế k đã.
   
 4. trung trực

  trung trực SECafe Level 1

  hiện mình đã flash bản châu âu rồi tình hình khả quan hơn tí k còn bị tắt đột ngột nữa mà vẫn tuột nhanh,để mình text vài hôm xem sao thanks các b đã góp ý
   
 5. chagekuter

  chagekuter Thiên Thần Sa Đọa

  Mình mới sạc đầy. Rút ra, chat Facebook bằng wifi, hơn nửa tiếng thì hết 11%.
   
 6. trung trực

  trung trực SECafe Level 1

  ừa có bạn bảo repair lại băng PCC ,có bạn bảo xài vài hôm sẻ ổn thoi cứ để tầm 1 tuần xem sau từ từ có rom cook rồi tính :D
   
 7. cuongmb

  cuongmb SECafe Level 2

  mình cũng bị tụt như bạn 12h đêm 53% đến 6h sáng còn 20%. sau khi mình tắt hết các phần mềm không dùng như google+, face, mail, và một vài thứ linh tinh khác mạng chỉ để GSM pin để qua đêm 7 tiếng chỉ tụt 6%.
   
 8. thanhlongnet

  thanhlongnet V.I.P Member

  nhiều người bị lỗi pin như thế này, sau 1 thời gian nữa ko fix đc thì Pin hỏng bị phồng luôn.
  Triệu chứng ban đầu là báo sai % pin.lúc tăng lúc giảm đáng kể.Đang dùng bị sập nguồn.Sạc vào rất nhanh hoặc rất lâu.
  2-3 tháng sau máy bắt đầu hở khe sáng là lúc pin phồng rồi đấy.
  Cách fix trước khi bị đó là dùng cho kiệt sạch pin.Tắt máy sạc qua đêm tầm 3-4h bằng sạc nhanh thôi là chắc chắn pin đầy rồi.Wipe battery pin đi 1 lần rồi dùng bình thường đến hết.Làm lại như lần trc tắt máy rồi wipe bộ đếm pin battery stats là dùng bình thường.

  Hãy làm trc khi quá muộn.

  Kết hợp việc fix bộ đếm pin kèm với 1 kernel có khả năng fix lỗi hao pin.Thường thì hiện tượng hao pin lỗi pin này chỉ xuất hiện khi máy đã up rom thôi.Tránh việc tắt máy rồi sạc vì như thế chip trên pin sẽ khác với bộ đếm trên máy.Các bác cứ cắm sạc rồi bật máy.Chỉ restart lại máy thì đc.

  Đó là ý kiến riêng của em và em cũng fix ít nhất đc 2 con P và 1 con Neo rồi.Con Neo thay đc pin nhưng bộ báo pin bị sai và ko hoạt động.Còn hiện tượng và pin bị phồng là kinh nghiệm thằng bạn em dùng con P bị hỏng và sau đó thay với cái giá 1tr.
   
  ancoi thích bài này.
 9. ancoi

  ancoi SECafe Level 1

  làm sao lau pin được bạn?
   

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất