HỎI ĐÁP khắc phục lỗi mất kết nối wifi trên Xperia U

Thảo luận trong 'Xperia P/U/sola/go' bắt đầu bởi duonghailee, 22 Tháng mười 2012.

 1. duonghailee

  duonghailee SECafe Level 1

  Chào ace,
  em mới update lên bản 4.0.4 cho con XU đang dùng 2.3 ngon lành, sô là khi up lên bản mới chạy rất mượt nhưng có 1 hiện tượng kì lạ là mỗi lần e bật wifi lên thì nó chỉ load được facebook 1 lần đầu tiền thôi, như kiểu có notification hiện lên này nọ thôi, sau đó vô thì k được, e đoán là modem nhà e nó block cái mac address của XU nhưng lúc trước dùng bản 2.3 ok mà k hiểu sao luôn.
  mong ace giúp đỡ, wifi hiện lên vẫn kết nối mà k vào được, bạn e dùng XS vẫn vô được ( cùng up lên 4.0.4 như nhau).
  e vô skype thì nói chuyện thoải mái nhưng lúc đó chỉ có vô skype đuợc mà k vô mạng đọc tin này nọ được.
   

  Advertisement
 2. fantomat082

  fantomat082 V.I.P Member

  cái modem k tương thích đó,bạn đi ra hãng bh của modem rồi bảo người ta đổi dải tần cho điện thoại dùng được là ok ngay k bao h bị nữa
   
 3. duonghailee

  duonghailee SECafe Level 1

  nhưng e k hiểu sao lúc trước 2.3 vẫn dùng ngon lành mà a, mac address của dth đâu có đổi cho dù lên 4.0.4 fai k a
   
 4. fantomat082

  fantomat082 V.I.P Member

  mình vừa chạy thử cho khách lên 4.0.4 cũng bị lỗi wifi lại phải về lại 2.3.7 thôi.bạn chụi khó đợi ra phiên bản 4.0.4 sau để sony fix lỗi bản trước.mình sẽ tìm cách fix lỗi thủ công,có j up lên forum sau.
   
 5. fantomat082

  fantomat082 V.I.P Member

  mấy hôm thấy khách phản hồi là nếu up bằng pc companion thì lại k bị lỗi wifi đâu.chắc có bản mới và lỗi của hàng rồi,bạn thử cắm pc rồi repair lại xem rồi thông báo xem có đúng k nhé.
   
 6. Trần Trọng Sơn

  Trần Trọng Sơn SECafe Level 1

  MÌnh cũng bị như vậy. Up bằng Flashtool hay bằng Sony Companion đều bị lỗi WiFi, nguyên nhân là do bản ROM chưa hoàng thiện, hiện tại mới chỉ là ở dạng Beta nên còn rất nhiều lỗi, đành chờ đến lúc Sony ra bản 4.0.4 cho XU chính thức vậy. Chắc cũng sắp có rồi.
   
 7. duonghailee

  duonghailee SECafe Level 1

  minh cung thu update nay no lại nhung k duoc cac ban a, nhung co mot su thu vi la khi minh bat bluetooth de xperia U ket noi vs smart headset pro thi sau do bat wifi se dung duoc binh thuong, kieu nhu luc day modem nha minh no nhan mac address cua bluetooth hon la wifi hhay sao i, rat kho hieu cac ban a, minh cung k hieu nhung nhat thiet fai ket noi bluetooth vs mot thiet bi bat ki nao do thi wifi moi len on dinh duoc, con cu bat bluetooth k thi cung k duoc
   
 8. niemtin_090

  niemtin_090 SECafe Level 1

  mình cũng bị vậy
   
 9. chungseven

  chungseven SECafe Level 1

  chào ad! hôm qua mới mua con XU "ngon lành cành đào". Xài một thời gian wifi có vấn đề "kết nối ->quét->đã kết nối->lại quét" .cuối cùng là chẳng vào wifi được. Trong khi đó thì những máy khác thì vào ầm ầm. Híc buồn quá! có bạn nào biết tại sao không? giúp đỡ mình với. Mình đang xài android 2.3.7 phiên bản 6.0.B.3.184! Thanks al:inpain::inpain:l
   
 10. hanana

  hanana SECafe Level 1

  mjnh xaj xpera u.jo wjfj k xaj dc nua faj lam sao........huuhuuh de buc mjh ghe lun
   
 11. satthumoicaisua

  satthumoicaisua V.I.P Member

  tạm thời khắc phục bằng cách vào menu --> cài đặt ---> sao lưu, đặt lại ---> cài lại dữ liệu của nhà sản xuất.... Nếu vẫn không đựoc thì đành phải chạy lại phần mềm hơặc là đã bị lỗi phần cứng... Thân.
   
 12. hanana

  hanana SECafe Level 1

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất