Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Thảo luận trong 'FShare.vn' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 6 Tháng ba 2019.

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 SECafe Level 1

  KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

  Trong thời kỳ hội nhập, DL – ngành CN không khói được quan tâm hơn bao giờ hết. Vì thế, ý thức trách nhiệm của người hướng dẫn du lịch trong hoạt động hướng dẫn luôn được đề cao.

  Sự quan trọng của thẻ hành nghề HDV

  Vs sự tăng trưởng mạnh mẽ gần 30% mỗi năm của khách du lịch quốc tế và sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai khi ngành DL được hướng trở thành nghành kinh tế mũi nhọn. Vấn đề cung ứng nguồn nhân lực HDV vẫn luôn là bài toán khó.

  Thực tế, nhu cầu về du lịch rất lớn, nhưng nguồn lực HDV chất lượng để đáp ứng lại thiếu. Vì thế, xuất hiệncác vấn nạn HDV DL “chui” hoặc dùng thẻ hành nghề giả để hoạt động rất nhiều. Do vậy, khó đảm bảo được chất lượng tour của du khách, gây ra nhiều vấn đề bức xúc của ngành du lịch.

  Để ngành du lịch tối ưu vai trò là chiếc cầu nối vững chắc giữa nước ta và quốc tế trong giai đoạn hội nhập, thì mỗi hướng dẫn viên phải chính là người sứ giả “thực thụ” quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam. Bởi thế, HDV có thẻ hành nghề hướng dẫn viên là một trong những điều kiện tất yếu nhằm đảm bảo nghiệp vụ chuyên ngành của hướng dẫn viên.

  Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Chi tiết: khoa hoc chung chi nghiep vu huong dan vien du lich

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất