Du học Đài Loan. Tư vấn tuyển sinh du học Đài Loan tại Hà Nội

Thảo luận trong 'FShare.vn' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 8 Tháng tám 2018.

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 SECafe Level 1

  DU HỌC ĐÀI LOAN. TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI HÀ NỘI

  Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp ở khu vực Đông Á. Trước tới nay, chúng ta thường biết đến nó với cái tên quen thuộc là Formosa, có nghĩa Hòn Đảo Xinh Đẹp.

  Tại Đài Loan, bạn sẽ được thể nghiệm một XH hiện đại, sôi động, bắt nguồn từ một trong những nền văn hóa thiêng liêng nhất thế giới, và là địa điểm cư trú của những con người hiếu khách và thân thiện nhất địa cầu này. Có vô số nguyên do để SV quốc tế nhận thấy rằng Đài Loan là điểm đến thú vị và bổ ích để truy đuổi mục tiêu học tập.

  CÓ 4 NGUYÊN DO CHÍNH KHIẾN CHO DU HS CHỌN GIÁO DỤC ĐÀI LOAN:

  - Thứ nhất, ngành GD Đài Loan được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đài Loan có chính sách ưu tiên cho GD, qua việc hàng năm Chính phủ bỏ ra rất nhiều kinh phí để cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Rất nhiều các chương trình đổi mới mang tính thúc đấy tính cạnh tranh học tập quốc tế của Đài Loan. Thêm vào đó, ngành công nghệ vững mạnh của Đài Loan đảm bảo một nền giáo dục chất lượng cao trong lĩnh vực này, và thu hút SV từ các nước đang phát triển học tập trong các ngành công nghệ sinh học, công nghệ bán dẫn, KD, lâm nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi, hóa học…

  - Thứ hai, chi phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan rất hợp lý. Với CP học phí chỉ khoảng 3000 – 4000usd/1 năm học và chi phí sinh hoạt khoảng 3000usd/năm mà bạn lại có thể được học tập và trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở một quốc gia tiên tiến vs mức thu nhập đầu người vào diện cao trên thế giới thì đúng là bạn nên cân nhắc và chọn lựa. SV có cơ hội được làm thêm ngoài giờ học để có thể trải nghiệm và rèn luyện mình, trang bị những kỹ năng cần thiết cho mình, chuẩn bị tốt cho tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm thêm tiền trang trải cho việc ăn ở và học tập của bản thân.

  - Thứ ba, học ở Đài Loan, bạn có thể lựa chọn chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung phụ thuộc vào mong muốn & khả năng của bạn. Dù bạn lựa chọn ngôn ngữ nào là chính thì một điều khẳng định là sau khi bạn kết thúc chương trinh học của bạn ở Đài Loan, bạn có thể nắm giữ thành thạo hai ngôn ngữ: Tiếng Anh và tiếng Trung. Đó chính là một ưu điểm nổi trội của du học tại Đài Loan. Khi ra trường đây là 1 lợi thế không hề nhỏ do bạn có thể sử dụng tốt cả hai ngoại ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung, đó là hai ngôn ngữ phổ biến hiện nay

  - Thứ tư, có nhiều cơ hội học tập nâng cao thêm tại Đài Loan. Nếu học bằng tiếng Anh, thì với bằng cử nhân, du HS có cơ hội học chuyển tiếp sang các nước khác như Anh, Mỹ...

  Đó là bốn trong số rất nhiều các lý do để Đài Loan trở thành nơi lý tưởng thu hút ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam.

  TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN NĂM HỌC 2018 – 2019 TRÊN CẢ NƯỚC

  Trung tâm TVDH Văn Lang trực thuộc trường CĐNVL Hà Nội thông báo tuyển sinh du học Đài Loan trên cả nước. Nhận hồ sơ từ ngày 10/08/2018. Tháng 2/2019 bay sang Đài Loan.

  ĐIỀU KIỆN DH ĐÀI LOAN:

  _Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng ĐH, CĐ

  _Dưới 30 tuổi, sức khỏe tốt

  _Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng có 5.000 USD ( trường hợp gia đình không đủ điều kiện, cty hỗ trợ chứng minh tài chính)

  DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TẠI ĐÀI LOAN:

  _Đại học Đông Nam – Đài Bắc

  _Đại học Tinh Ngô – Đài Bắc

  _Đài Nam – ĐH Khanh Ninh

  _Đại học Cao Uyển – Cao Hùng

  _Đại học Đức Minh – Đài Bắc

  CHI PHÍ DH ĐÀI LOAN: 45 TRIỆU ĐỒNG

  _Phí tại Việt Nam: 2500 USD

  Gồm: đ/ký nhập học + phiên dịch công chứng + hoa ngữ trắc nghiệm + vé máy bay nhập Đài Loan + Visa HS + phí học Trung văn 3 tháng + phí KTX 3 tháng + phí công ty phục vụ + phụ phí.

  _Phí học tại Đài Loan:

  Học kỳ miễn phí, các kỳ sau trích trừ từ tiền thực tập. Hoặc miễn phí năm thứ nhất, các năm sau trừ từ tiền thực tập. Mỗi trường sẽ có mức phí khác nhau.

  LỢI THẾ DH ĐÀI LOAN:

  _Trường đại biểu cho các trường ĐH tại Đài Loan trực tiếp tuyển sinh tại Việt Nam không thông qua bất kỳ môi giới nào.

  _DHS tại Đài Loan vừa học vừa thực tập với lương thực tập cao hơn so với tiền lương của LĐ Đài Loan và LĐ nước ngoài.

  _Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp Đại học, nhận được bằng thực tập chứng nhận chuyên nghiệp, SV có thể đ.ký thẻ cư trú vĩnh viễn tại Đài Loan.

  Liên hệ đăng ký du học Đài Loan tại Hà Nội

  TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG – CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

  Thắc mắc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Hòm thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Từ khóa: du hoc dai loan. Tu van tuyen sinh du hoc dai loan tai ha noi
   

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất