HCM Đôi nét về dòng kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy chơi games, thiết bị Sony' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 9 Tháng năm 2018.

 1. MinhPhuc123

  MinhPhuc123 SECafe Level 1

  Chắc hẳn với các bạn yêu thích công nghệ thực tế ảo thì Xiaomi Mi VR Play 2 chắc không còn quá xa lạ. Sản phẩm này được rất nhiều người lựa chọn, vậy nó có những đặc điểm gì đáng chú ý? Có nên lựa chọn dòng kính thực tế ảo này hay không? Bài viết sau đây của Bankinhthucteao.com sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này!

  Vẻ ngoài của chiếc kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 có thiết kế mang phong cách khá giống so với Google Daydream. Một điểm khác lạ của XIaomi Mi VR Play 2 với các dòng kính thực tế ảo khác hiện nay đó chính là sản phẩm này có dây đeo ôm ngang quanh đầu chứ không được thiết kế 3 điểm tiếp xúc như những dòng kính thực tế ảo khác hiện nay..

  Chiếc kính thực tế ảo này có kích thước khá nhệ với trọng lượng chỉ 183 gram cùng với kích thước 128 x 191 x 120 mm. Xiaomi Mi VR Play 2 có khả năng tương thích với các dòng smartphone có kích thước màn hình từ 4 - 6 inch.

  [​IMG]

  Nếu như phần lớn các sản phẩm kính VR khác, sử dụng cơ chế lắp điện thoại trực tiếp lên phần nắp phía trước thân kính. Trên trên kính VR Xiaomi Play 2, chiếc điện thoại sẽ được kẹp vào phần khe hở giữ thân kính và nắp phía trước. Mặc dù vậy, cơ chế kẹp của kính khá chắc chắn, các phần tiếp giáp bằng cao su giúp cho chiếc điện thoại của người dùng dính chặc lấy kính và không thể rơi ra ngoài trong quá trình sử dụng. Thiết bị có thể hỗ trợ cho các thiết bị có kích thước màn hình từ khoảng 4 đến 5.5 inch.

  Về chất lượng của kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2, sản phẩm này có chất lượng khá tốt, hình ảnh hiển thị sắc nét. Bạn sẽ có cảm giác như đang chìm đắm trong không gian của trò chơi hay bô phim mà bạn yêu thích. Mặc dù vậy, kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 có một điểm mà mình thực sự cảm thấy chưa tốt đó chính là kính không có khả năng điều chỉnh tiêu cự cũng như khoảng cách của kính. Điều này vô tình khiến cho bạn có thể không cảm tháy thoải mái nhất khi sử dụng chiếc kính thực tế ảo này.

  Trên đây chỉ giới thiệu sơ qua về sản phẩm, nếu bạn muốn tham khảo rõ hơn, hãy tham khảo chi tiết kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 tại đây
   

  Advertisement

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất