HN Có gì trong 12 bức ảnh cưới ấn tượng nhất năm 2017?

Thảo luận trong 'Giao lưu các dòng máy khác' bắt đầu bởi Jixtina, 16 Tháng tư 2018.

 1. Jixtina

  Jixtina SECafe Level 1

  Cứ mỗi dịp cuối năm, tạp chí cưới hỏi uy tín thế giới Junebug Weddings lại lựa chọn và vinh danh những bức ảnh xuất sắc nhất từ hàng ngàn bộ ảnh cưới trên toàn thế giới. Năm 2017 vừa rồi, cũng là năm thứ 10 cuộc thi này được tổ chức, số lượng ảnh dự thi lên đến 9000.

  Hội đồng giám khảo của năm 2017 là một nhóm các chuyên gia nổi tiếng trong ngành công nghiệp cưới hỏi. Vậy thì, đâu là tiêu chí để các giám khảo căn cứ, đánh giá, chấm điểm các bức ảnh? Carrie Schwab, Tổng biên tập tại Junebug Weddings chia sẻ rằng:"Cảm xúc là điều quan trọng nhất khi đánh giá một bức ảnh cưới đẹp. Không cảm xúc, bức ảnh sẽ tự động trở nên nhàm chán, bất kể nó được chụp kỳ công, nghệ thuật đến đâu".

  "Gần 9000 hình ảnh gửi về cuộc thi năm nay khiến tôi vừa háo hức vừa bất ngờ. Ảnh được gửi về từ vô số quốc gia khác nhau: Serbia, Puerto Rico, Slovenia, Brazil, và Singapore,...", bà Schwab nói thêm.

  "Điểm chung của tất cả những bức ảnh gửi về cuộc thi năm nay đó là cô dâu chú rể ai nấy đều thể hiện được sự hạnh phúc trước ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Điều này truyền cảm hứng rất lớn cho tôi. Chúng nhắc tôi nhớ lại tâm trạng bồi hồi nhưng viên mãn trong ngày cưới của chính mình", bà chia sẻ.

  Cùng chiêm ngưỡng 12 bức hình cưới "đẹp nhất thế giới" do Junebug Weddings bình chọn:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Xem thêm tại: chụp ảnh cưới giá rẻ bắc giang
  Hotline liên hệ: Tran Anh Studio - 0924.671.640
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2018

  Advertisement

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất