HCM Sony ra mắt loạt TV LCD 2018

Thảo luận trong 'Dịch vụ Sony' bắt đầu bởi lekhanhdai, 9 Tháng tư 2018.

 1. lekhanhdai

  lekhanhdai SECafe Level 1

  X9000E là một trong những dòng Android TV 4K được đánh giá cao nhất của Sony năm ngoái, và X9000F hứa hẹn sẽ tiếp tục gây ấn tượng mạnh với người dùng. Điểm nhấn lớn nhất của dòng TV mới chính là sự bổ sung của chip xử lý X1 Extreme cao cấp nhất của Sony, với công nghệ xử lý hình ảnh mà trước đây chỉ có những dòng đầu bảng như X9300E hay OLED A1 mới được sở hữu. Màu sắc chuẩn xác hơn, hình ảnh sắc nét hơn và khả năng khử nhiễu tốt sẽ là những cải thiện đáng chú ý mà người dùng có thể trông đợi ở Bravia X9000F so với năm ngoái.

  [​IMG]

  Cùng với chip X1 Extreme, X9000F cũng sẽ hỗ trợ cả 3 chuẩn hình ảnh HDR là HDR10, HLG và Dolby Vision (mới). Cũng như năm ngoái, việc sử dụng đèn nền LED full-array kết hợp với công nghệ làm tối cục bộ (local dimming) X-tended Dynamic Range Pro sẽ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh khi phát nội dung HDR. Đặc biệt năm nay Sony còn giới thiệu công nghệ mới mang tên Motion Clarity, tận dụng đèn nền LED full-array và thuật toán để tăng cường độ rõ nét cho các cảnh chuyển động.

  [​IMG]

  Ngôn ngữ thiết kế của X9000F về cơ bản cũng không có nhiều thay đổi, với bộ khung nhôm tối giản để giúp người dùng dễ tập trung thưởng thức. Tuy nhiên việc sử dụng chân đế 2 càng màu vàng, lấy cảm hứng từ Z9D và X9300E giúp tạo cảm giác sang trọng hơn. Sony cũng khuyến khích bạn kết hợp X9000F với dàn sound bar Atmos mới của hãng là HT-XF9000 cho tông xẹt tông thiết kế. Sony đem đến cho người dùng 5 tuỳ chọn kích thước là 49 inch, 55 inch, 65 inch, 75 inch và 85 inch.

  Thông tin trên được cung cấp bởi : Chatuchak.vn
   

  Advertisement

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất