TQ Giới thiệu trường cao đẳng International College of Melbourne

Thảo luận trong 'Giao lưu các dòng máy khác' bắt đầu bởi tuyentuyen289, 21 Tháng mười một 2017.

 1. tuyentuyen289

  tuyentuyen289 SECafe Level 1

  International College of Melbourne là một tổ chức đào tạo đã đăng ký của cơ quan điều tra giáo dục quốc gia (VRT). Nhà trường cung cấp đào tạo và đánh giá trong các khóa học được công nhận quốc gia công nhận, cũng được đăng ký để cung cấp giáo dục và đào tạo nghề cho sinh viên quốc tế học tập tại Úc. Mục tiêu của nhà trường tại ICM là cung cấp các khóa học và các kinh nghiệm học tập khác sẽ giúp cho sinh viên học hỏi đầy đủ, hiệu quả, hiệu quả và với sự hài lòng tuyệt vời.

  ICM liên tục tìm kiếm những cách mới để tối đa hoá tiềm năng của môi trường đào tạo để hỗ trợ học tập của học sinh và để giảm thiểu những yếu tố có thể cản trở nó. ICM nhằm mục đích hoàn thành sứ mệnh này, với cam kết cung cấp các chương trình đào tạo có chất lượng cho người học thông qua hợp tác với các ngành công nghiệp và các cơ sở giáo dục khác trên khắp nước Úc. Các khóa học sáng tạo của ICM được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên có trình độ cao có Du học Úc giá rẻ nhất kinh nghiệm phong phú và sự tham gia liên tục trong các lĩnh vực của họ.

  [​IMG]

  Thư viện của nhà trường​

  ICM nằm ở khu trung tâm Melbourne gần với tất cả các phương tiện giao thông công cộng và các tiện nghi khác. Trường ICM được trang bị các phương tiện hiện đại và có tỷ lệ giảng viên / sinh viên cho phép sự tham gia của cá nhân vào học tập. Nhà trường cung cấp một loạt các hỗ trợ mặt đối mặt cho tất cả học sinh.

  Sinh viên được cung cấp một môi trường hỗ trợ chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ của nhà trường. Sinh viên cũng có thể tiếp cận với sự hỗ trợ chuyên môn và cố vấn để giúp họ hoặc giúp họ vượt qua những vấn đề cụ thể. ICM cam kết cung cấp và thúc đẩy các thực tiễn và quy trình không phân biệt đối xử để cung cấp cơ hội bình đẳng cho tất cả học sinh để đạt được kết quả học tập của họ.

  Nhà trường cố gắng đảm bảo rằng các quy trình ra quyết định phản ánh cam kết tiếp cận và công bằng và đối xử công bằng và bình đẳng với tất cả sinh viên hoặc học sinh tương lai. Nhiệm vụ nhà trường là cung cấp các cơ hội giáo dục toàn cầu nhấn mạnh các kỹ năng và kiến thức cho phép sinh viên điều chỉnh thông qua những thay đổi xã hội và công nghệ và do đó trở thành Du học Úc giá rẻ nhất một phần của lực lượng lao động toàn cầu.

  [​IMG]

  Một khóa học của nhà trường​

  Nhà trường thừa nhận rằng giáo dục là yếu tố quan trọng trong việc phát triển các kỹ năng cần thiết cho một xã hội sản xuất và cần thiết trong việc thúc đẩy giá trị, giá trị và tiêu chuẩn đạo đức cao của cá nhân. ICM cam kết cung cấp chất lượng giáo dục đáp ứng nhu cầu của sinh viên và giúp họ làm rõ và theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục của họ.

  Cung cấp một sự lựa chọn đa dạng của chương trình học tập trong kinh doanh và các lĩnh vực chuyên biệt với các hướng dẫn trong giáo dục tổng quát. Để cung cấp cho sinh viên một nền tảng kỹ năng làm việc, điều này sẽ nâng cao cơ hội việc làm của họ. Cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cơ bản góp phần vào thành công trong sự nghiệp của họ và trong Du học Úc giá rẻ nhất nỗ lực cá nhân của họ.
   

  Advertisement

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất