TQ Chuyên thông dịch Hà Nội tiếng Anh, Trung, Nhật...uy tín

Thảo luận trong 'Giao lưu các dòng máy khác' bắt đầu bởi windylift, 19 Tháng năm 2017.

 1. windylift

  windylift SECafe Level 1

  Công ty TNHH Đáo Dịch(phiendichvien.vn) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các dịch vụ THÔNG DỊCH - PHIÊN DỊCH như Thông dịch tiếng Anh Hà Nội , Trung ,Nhật... đã nhận được sự tín nhiệm và công nhận rộng rãi của các cá nhân, cơ quan đơn vị khách hàng.
  Đáo Dịch(phiendichvien.vn) chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về thời gian, chi phí và chất lượng

  Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực của Đáo Dịch quý khách vui lòng xem qua một số thông tin dưới đây:

  Tuy nhiên, bạn cũng hãy luôn nhớ rằng năng khiếu là quà tặng của tạo hóa khi bạn được sinh ra. Nhưng có tu dưỡng, rèn luyện cho năng khiếu trở thành tài riêng hay không lại phụ thuộc hoàn toàn vào ý chí, sự nỗ lực, chăm chỉ của chính bản thân bạn. Nếu bạn cậy mình thông minh hơn một số bạn bè khác mà chủ quan, không liên tục trau dồi kiến thức, một ngày nào đó, bạn sẽ giật mình thật ra rằng đã tụt lại xa bao nhiêu trên con đường vươn tới mục tiêu.

  Kiên trì và chăm chỉ

  Với nghề nghiệp nào cũng vậy, bạn không thể thành công nếu thiếu đi sự kiên trì và đức tính chăm chỉ. Phiên dịch lại càng không phải là một công việc dễ dàng. Bạn cần kiên trì học tập và luôn tìm tòi, học hỏi để nâng cao nghiệp vụ.

  [​IMG]
  Tự hào là đơn vị Thông dịch tiếng Trung Hà Nội , Nhật , Hàn.. CHUYÊN NGHIỆP -CHÍNH XÁC - NHANH CHÓNG , đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm và năng lực cao đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.
  [​IMG]
  Phiendichvien.vn nhận dịch thuật đa ngành - với các loại ngôn ngữ chính như : Tiếng Anh. Tiếng Pháp, Tiếng Trung,Thông Dịch Tiếng Nhật Hà Nội, Tiếng Hàn, Tiếng Thái Lan, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha.​

  Nhiều khi để có một bản dịch tốt, bạn phải tham khảo rất nhiều từ điển, tư liệu, thậm chí phải bứt đầu, bứt tóc mới tìm ra được một cách dịch đúng, phù hợp.

  Những yếu tố để trở thành 1 phiên dịch viên giỏi

  Yếu tố của những phiên dịch viên giỏi

  Người bạn quý và đáng tin cậy của những người phiên dịch là các quyển từ điển. Bạn nên sớm có trong tay những cuốn từ điển uy tín mới xuất bản để cập nhật được các từ ngữ mới nhất.

  Trí nhớ tốt, khả năng diễn đạt lưu loát, gọn ghẽ

  Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào khi quý vị cần tư vấn về những vấn đề trong lịch vực dịch thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đáp ứng nhu cầu của quý vị.

  Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành để cùng thành công với quý vị trong tương lai!

  Công ty TNHH Đáo Dịch
  Address: Tầng 11 tòa nhà B3D Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy HN
  Mobile: 01682.78.78.68
  Email: phiendichvien.vn@gmail. com
   

  Advertisement

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất