Tư vấn cách cúng khai trương cửa hàng điện thoại kinh doanh phát

Thảo luận trong 'Sinh hoạt online' bắt đầu bởi Batrung0987, 18 Tháng năm 2017.

 1. Batrung0987

  Batrung0987 SECafe Level 1

  Theo quan niệm của người dân Việt Nam từ xa xưa đến ngày nay truyền lại rằng, mỗi khi mở đầu việc kinh doanh mới như: công ty, cửa hàng…người Việt đều cần tiến hành nghi thức cúng khi thần đất và khai trương bởi vùng đất đấy sẽ luôn có vị thổ thần riêng cai quản. Đầu tiên, chúng ta ta sẽ https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau.htmlnhư thế nào để chọn lấy ngày đại cát để thực hiện nghi lễ cúng khai trương. Lễ cúng khai trương trước hết là để xin phép thần linh nơi đặt cửa hàng mới cho mình được kinh doanh trên khu vực ấy. Thứ 2 là xin phù giúp cho việc kinh doanh có được may mắn. Vậy cúng khai trương gồm có những đồ gì? Cùng tham khảo sau đây để chuẩn bị cho đầy đủ nhé!


  Bàn lễ cúng khai trương gồm những gì?

  Chọn ngày tốt khai trương theo tuổi theo phong thủy
  Cần phải chọn ngày tốt để khai trương cần phải dựa vào thuật xem ngày. Xem ngày tốt khai trương sẽ giúp chúng ta lựa chọn được một ngày đại minh cát nhật để công việc khai trương mở cửa hiệu được nhiều thuận lợi. Ngày được coi là tốt để khai trương phải là ngày đại cát và có các sao tốt chủ sự khai trương chiếu ngày. Nếu bạn đang có ý định tiến hành mở cửa hàng trong tháng 6 - 2017 >>> Hãy click https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-trong-thang-6-nam-2017.htmlvà chọn được ngày khai trương mở cửa hàng hợp tuổi và nhiều cát khí nhé!

  Mâm lễ khai trương

  Tùy từng địa phương và mục đích mà có thể sắm sửa lễ cúng khai trương khác nhau. Nhưng cần có một số đồ lễ cơ bản :

  - Trái cây

  - Hương, nến

  - Gạo, muối

  - trà và rượu

  - Bánh kẹo, trầu cau

  - Chè, xôi, heo sữa quay

  - Bánh bao

  - Tam sên

  - Tiền vàng


  Văn cúng ngày khai trương

  Văn cúng khai trương ra sao? Ngoài lễ cúng, chúng ta phải tìm hiểu văn khấn thế nào cho chuẩn. Bài văn cúng khai trương sau được chúng tôi tổng hợp tại https://vndoc.com hiện đang bài văn cúng được rất nhiều người in ra và đọc theo,

  Nam mô a di Đà Phật! Lễ

  Nam mô a di Đà Phật! Lễ

  Nam mô a di Đà Phật! Lễ

  - Chúng con lạy chín phương Trời, 10 phương Chư Phật, con cúi lạy Chư phật 10 phương.
  - Chúng con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần. Chúng con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương. Chúng con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần. Con kính lạy các Thần linh cai quản trong mảnh đất này.
  - Tín chủ (chúng) con là :…. Địa chỉ… Thông tin của gia chủ. Hôm nay là ngày…. tháng…năm…, tín chủ Chúng con lạy thành tâm soạn lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương thỉnh lên trước án, lòng thành tâu rằng: Tín chủ Chúng con cúi lạy là chủ cửa hàng…xây cất (hoặc thuê được) một cửa hàng.. ở tại số… hôm nay muốn khai trương việc buôn bán …. Vì vậy Con cúi lạy chọn lựa được ngày lành tháng tốt sắm sửa lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh……. cúi mong được soi xét.

  Chúng con cúi mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng chư vị Thần linh làm chủ mảnh đất này giáng linh trước hương án, chiếu nhận lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù trợ cho con làm ăn thuận lợi, lộc tài, cần gì được nấy. Tín chủ lại thỉnh chư vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong mảnh đất này, lạy xin hãy giáng linh thụ hưởng lễ vật, phù trì cho con làm ăn gặp nhiều may mắn.
  - Con lễ mọn lòng thành, trước án lễ, cúi xin được độ trì chúng con.

  Nam mô a di Đà Phật! lễ

  Nam mô a di Đà Phật! lễ

  Nam mô a di Đà Phật! lễ

  Chúc quý bạn luôn thuận lợi trong công việc làm ăn buôn bán!
   

  Advertisement
 2. tongkhosimvip

  tongkhosimvip SECafe Level 1

  chúc bạn gặp nhiều may mắn
   
 3. Mantran

  Mantran SECafe Level 1

  Đùa chứ Sếp mình bán nội thất mà chẳng thèm khai trương cửa hàng mới kinh. Cũng chẳng bàn thờ thổ địa hay gì hết. Thanh niên này cứng quá rồi. :D
   

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất