HCM 9 Lý do quý khách nên dùng các sản phẩm và dịch vụ của Tiến Phát

Thảo luận trong 'Giao lưu các dòng máy khác' bắt đầu bởi khinentudong, 20 Tháng một 2017.

Tags:
 1. khinentudong

  khinentudong SECafe Level 1

  9 Lý do quý khách nên dùng các sản phẩm và dịch vụ của Tiến Phát
  Những bộ biến tần mitsubishi là một thành phần vô cùng quan trọng của hầu hết tất cả các hệ thống máy móc chạy bằng động cơ điện 3 pha. Là nhà sản xuất công nghiệp và thương mại, mong muốn của bạn đối với nhà máy, công xưởng, máy móc của mình luôn là:

  • Thiết bị có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

  • Chi phí đầu tư hiệu quả: áp dụng được những công nghệ tiên tiến với mức chi phí đầu tư hợp lý và tiết kiệm nhất.

  • Thiết bị luôn hoạt động một cách ổn định nhất, liên tục, tiết kiệm, chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp nhất.

  • Bảo trì, nâng cấp một cách dễ dàng nhất mà không phải tạm dừng bất cứ một hoạt động sản xuất nào.

  • [​IMG]


  Tiến Phát hiểu rõ mong muốn của bạn, và đây là những gì chúng tôi đã thực hiện được trong suốt thời gian qua:

  1. Cung cấp sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt.
  Công ty Kỹ Thuật Tự Động Tiến Phát là nhà cung cấp các thiêt bị tự động hóa, điện công nghiệp, các thiết bị thủy lực khí nén chính hãng của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, Omron, Allen Bradley, Festo,SMC, Koganei, Conch,Panasonic, Keyence, Koyo…

  2. Tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp
  Đội ngũ chuyên viên và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Tiến Phát sẽ giúp bạn khảo sát, tư vấn công nghệ miễn phí, nhằm hỗ trợ máy móc của khách hàng đáp ứng tốt nhất công nghệ tiên tiến, vận hành máy móc một cách ổn định, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như năng lượng nhất.

  3. Giải pháp công nghệ tự động tiên tiến
  Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, với hàng nghìn công trình, dự án đã thi công, cho hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp ở Việt nam, Tiến Phát cung cấp những giải pháp tự động hóa tích hợp cho các loại máy móc, dây chuyền công nghiệp hoạt động trên nền điều khiển bởi các thiết bị như PLC Mitsubishi , HMI, Servo, biến tần, các loại cảm biến...

  Các giải pháp tích hợp hệ thống này sẽ giúp cho máy móc của khách hàng hoạt động được ổn định, bền vững, giảm tiểu tối đa các chi phí đầu tư, vận hành và tiết kiệm năng lượng nhất.

  [​IMG]


  4. TIẾN PHÁT luôn có dịch vụ giao hàng nhanh và hỗ trợ lắp đặt, cài đặttrên toàn quốc với chi phí thấp nhất.

  5. Thanh toán linh hoạt

  TIẾN PHÁT có chế độ hỗ trợ công nợ, có những phương thức thanh toán chi phí một cách linh hoạt nhất đối với những khách hàng thường xuyên, hoặc đối với những dự án đầu tư vừa và lớn.

  6. Kho hàng luôn sẵn sàng nhiều sản phẩm thông dụng giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ của dự án, giảm thiểu thấp nhất những rủi ro khi phải bắt buộc dừng máy do sự cố, không cần phải chờ đặt hàng từ nước ngoài khoảng 4-8 tuần. Điều này vô cùng đặc biệt quan trọng đối với những nhà máy và dây chuyền sản xuất có nhu cầu vận hành liên tục, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đầu tư mua sãn các thiết bị dự phòng.

  7. Chế độ bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất

  TIẾN PHÁT thực hiện chế độ bảo hành 12 tháng đối với tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp cho các khách hàng.

  8. Dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của TIẾN PHÁT hoạt động 24/7, tư vấn trực tuyến các giải pháp, kỹ thuật lắp đặt, phưng pháp cài đặt, các thao tác vận hành, và các bước cần để xử lý các sự cố có thể xảy ra trong quá trình hoạt động của các thiết bị.

  Khi có yêu cầu của khách hàng, ngay lập tức đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt ngay để có thể khảo sát và giải quyết nhanh nhất các sự cố hoặc lắp mới liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ của TIẾN PHÁT cung cấp, nhằm giúp khách hàng hạn chế được thời gian dừng máy, bảo đảm tiến độ sản xuất bình thường của khách hàng.

  9. Tư vấn và Huấn luyện đội ngũ kỹ thuật của khách hàng

  Với những tài liệu kỹ thuật, cùng với những hướng dẫn sử dụng và ứng dụng cụ thể dễ hiểu bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, cùng với các khóa huấn luyện về chuyên môn, TIẾN PHÁT sẽ luôn đồng hành, và duy trì việc hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ huấn luyện giúp cho đội ngũ kỹ thuật và nhân sự của quý khách hàng được nhanh chóng nắm bắt một cách sâu rộng về giải pháp, công nghệ, vận hành và bảo trì thiết bị hiệu quả nhất.

  =====

  • Công ty Tiến Phát chuyên Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị Điện công nghiệp -Tự động hóa, Khí nén.

   Bảo hành 1 năm theo nguyên tắc 1 đổi 1.

   Hàng luôn có sẵn với số Lượng lớn.

   Hỗ trợ lắp đặt Miễn Phí.

   Tư vấn giải Pháp Miễn Phí.

   Giao hàng miễn phí toàn quốc.

   Nếu quý khách hàng có nhu cầu đừng ngại, Hãy gọi ngay 08.54093614 - 1900.6040 để cảm nhận sự khác Biệt
   

  Advertisement

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất