Ứng dụng Những thay đổi mới ở Photowonder 3.2.1_ phần 3

Thảo luận trong 'Ứng dụng & Games cho Xperia' bắt đầu bởi tuanh96, 4 Tháng ba 2016.

 1. tuanh96

  tuanh96 SECafe Level 1

  Những thay đổi mới ở Photowonder 3.2.1_ phần 3


  Vì luôn có những ứng dụng mới ngày được cập nhật nhiều vì thế bắt buộc photowonder phải được thay đổi với các hiệu ứng chỉnh màu, chỉnh sáng tốt hơn và đẹp hơn nữa chứ không phải những hiệu ứng đơn thuần. Chắc chắn nhiều bạn trẻ sẽ thích thú với điều này và muốn tìm hiểu nhiều hơn vậy thì hãy kéo chuột và xem tiếp phần dưới nhé. Quả là một phần mềm không thể thiếu cho điện thoại của bạn hãy tai photowonder về máy để dùng nhé.

  [​IMG]

  Collage

  Cắt dán hình ảnh hình ảnh như là thú vị như bạn muốn, PhotoWonder cung cấp bức tường hình ảnh của riêng bạn PhotoWonder cung cấp 3 chế độ cắt dán hình ảnh: template cắt dán, cắt dán miễn phí và ảnh ghép.Các mẫu phong phú và nguồn gốc tươi giúp bạn tạo ra bức tường hình ảnh của riêng bạn.

  Khung

  khung hình khác nhau làm cho hình ảnh thú vị hơn. Một lớn nhiều khung hình đơn giản hay phức tạp cho lựa chọn của bạn.Ngoài ra bạn còn có thể tai camera360 về máy để dùng nữa nhé.

  bức ảnh được tạo bởi photowonder

  Thay đổi gần đây: 3.2.1 cập nhật

  1. Các tính năng vẻ đẹp chân kỳ diệu là ở đây! Cấp cho bạn đôi chân quyến rũ dài trong thời gian không! tai game mien phi bạn hãy vào website của chúng tôi nhé.
   

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất