Tổng hợp Phiên bản mới nhất của camera 360

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh' bắt đầu bởi hongnhungvu, 18 Tháng mười hai 2015.

 1. hongnhungvu

  hongnhungvu SECafe Level 1

  Chả có gì khiến bạn có thể ngừng việc cập nhật ứng dụng camera 360 trên điện thoại được cả bời vì tính năng mới nhất của camera 360 mới ra mắt đã thu hút được lượng người dùng cập nhật. Đây là những tính năng nổi bật nhằm nâng cao mức độ chụp ảnh cũng như độ sắc nét cho bức ảnh, chả có gì tuyệt vời hơn là có ảnh đẹp phải không?Hãy nhanh tay tai camera 360 về máy dùng ngay thôi nào.

  [​IMG]

  Xét về độ tiện ích thì dường như camera360 phiên bản mới này vẫn chưa được như bản cũ, khi nhiều ý kiến cho rằng bản này chụp không đẹp. Hy vọng trong thời gian tới đây, nhà sản xuất sẽ xem xét điều chỉnh lại một chút để thỏa mãn cho người dùng, thu hút được nhiều lượt tải camera360 hơn nữa.Nếu bạn muốn có một bức ảnh đẹp hơn bạn có thể tai photowonder về máy để kết hợp với camera 360 tạo ra một bức ảnh tuyệt đẹp.

  Là trợ lý nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhất của bạn điện thoại di động, Tai camera 360 do moi là ứng dụng chỉ bạn sẽ cần phải chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của bạn trên đường đi. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một phiên bản Camera360 mới nhất các bạn nhé.Để tai game mien phi bạn hãy vào trang web của chúng tôi để tải về máy chơi nhé.
   

  Advertisement

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất