HỎI ĐÁP [LÂM NẠN] Sony Z3+ E6533 flash nhầm file brick

Thảo luận trong 'Xperia Z3+' bắt đầu bởi Cao Quyết Chí, 11 Tháng mười 2015.

 1. Cao Quyết Chí

  Cao Quyết Chí SECafe Level 1

  Em mắt mũi tù mù flash nhầm file cho con Z3+ E6533. Giờ em nó bị brick rồi. Cắm nhận qualcomm nhưng hiện tại chưa làm gì dc. Anh em nhà mình ai có file dump của cây này hoặc có máy dump giúp em 1 bản dc ko ạ. Em xin cảm ơn và hậu tạ.
  Cây này mà ko cứu dc chắc em chớt mất. Giá em này vẫn trên 10tr
   
  kants09 thích bài này.

  Advertisement
 2. myngheducanh

  myngheducanh SECafe Level 1

  Đúng là sai 1 li đi 1 dặm, bạn mắc phải lỗi to rồi, hơi khó chữa đấy
   
 3. kants09

  kants09 SECafe Level 1

  đem ra TTBH cho chắc đi bạn ơi
   
 4. tpd825

  tpd825 SECafe Level 1

  bạn ở đâu mang mình làm cho mình ở sơn tây
   
 5. hainhuxvn

  hainhuxvn SECafe Level 1

  Hiện tại cồn khô, cồn thạch được dùng nhiều hơn so với bình gas mini trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất