Ứng dụng Ch Play - Chợ Ứng Dụng Miễn Phí Cho Android

Thảo luận trong 'Ứng dụng & Games cho Xperia' bắt đầu bởi namnam, 8 Tháng chín 2015.

 1. namnam

  namnam SECafe Level 1

  Bởi những tính năng hữu ích mà trước nay chưa ứng dụng nào từng có được thì ch play là một người bạn không thể thiếu được của chiếc điện thoại thông minh của bạn, ch play đang được bình chọn là một ứng dụng tích hợp vô vàn những tính năng nổi trội nhất, ch play về sử dụng để thỏa sức tải game và ứng của android hoàn toàn miễn phí mà chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet, ứng dụng android giúp bạn vô cùng thuận tiện trong quá trình sử dụng.


  [​IMG]
  Sau khi mua, ch play tất cả sách điện tử sẽ được lưu trữ trên giá sách Đã mua của bạn. Giá này được tự động đánh dấu là riêng tư, có nghĩa là nội dung của giá không hiển thị đối với những người dùng ch play Sách điện tử khác và giá không được công khai. Bạn không thể xóa sách điển tử khỏi giá đã có của bạn trừ khi bạn muốn xóa vĩnh viễn sách điện tử khỏi tài khoản của bạn, sách điện tử cũng sẽ xuất hiện trên giá ch play của bạn. Giá này lưu trữ bất kỳ sách điện tử nào bạn đang đồng bộ hóa với thiết bị di động. Theo mặc định, giá này được đánh dấu là riêng tư và giá không được công khai.


  [​IMG]
  bạn hãy nhanh tay click ch play để cài đặt ch play về cho dế yêu của bạn đi nào. ,ứng dụng cùng bộ sưu tập nhạc chuông hình nện độc đáo nhất hiện nay....cài đặt ch play ngay hôm nay để làm tươi mới cho chiếc điện thoại của bạn nhé.với những tính năng liên tục cập nhật để bắt kịp xu thế thị trường ch play sẽ luôn cập nhật cho chiếc điện thoại những trò chơi cùng những ứng dụng hot nhất hiện nay, Có ứng dụng ch play trong tay cũng có nghĩa là bạn đã sở hữu cho mình một kho tàng game, ứng dụng nhạc chuông,hình nền khổng lồ và lớn nhất hiện nay rồi. thật đáng tiệc nếu bạn không sở hữu cho mình một ứng dụng tuyệt vời như thế này,
   

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất