HỎI ĐÁP S, SL bây giờ giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Xperia S/SL' bắt đầu bởi wivy, 5 Tháng tám 2014.

?

S hay SL

 1. S

  0 vote(s)
  0.0%
 2. SL

  100.0%
 1. wivy

  wivy SECafe Level 1

  giá 2 e nó giờ này tầm bao nhiêu v mn? vs cả nên chọn S hay SL?
   

  Advertisement
 2. sewalkman

  sewalkman SECafe Level 2

  SL hơn,nhưng giờ k có hàng mới,hàng 2nd tầm 3 đến 4 triệu
   
 3. chagekuter

  chagekuter Thiên Thần Sa Đọa

  S bây giờ khó kiếm hơn SL mà. Giá 2hand thì tầm hơn 3tr 1 xíu thôi bạn ah. Mua ion đi, màn hình đẹp hơn SL mà cầm cũng đã hơn.
   
 4. vthien2404

  vthien2404 SECafe Level 1

  Có con S bị vàng màn hình, mọi chức năng bình thường, máy nguyên tem, chưa bung mình để 2tr, bạn có mua không?
   
 5. hainhuxvn

  hainhuxvn SECafe Level 1

  Hiện giờ cồn khô, cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn so với bếp gas tại các đám tiệc và hàng quán do đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất