Nội quy khu Sinh Hoạt Cộng Đồng - Cập nhật 28/11/2013

Thảo luận trong 'Thông báo chung' bắt đầu bởi HoangStark, 28 Tháng mười một 2013.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. HoangStark

  HoangStark Administrator Thành viên BQT

  Box hoạt động cộng đồng lần này được đổi mới mạnh mẽ, nhắm đến các hoạt động chung của toàn thể thành viên SECafe từ offline đến online, nhằm tăng thêm mối liên kết và tính chia sẻ của cộng đồng yêu mến các sản phẩm của Sony. Từ đó chúng ta cũng có thêm một bản nội quy mới, dành riêng và được xem là quy tắc ứng xử giữa các thành viên khi tham gia hoạt động cộng đồng. Rất mong mỗi ngườii chúng ta cùng nghiêm túc tuân thủ để niềm vui cộng đồng đựơc trọn vẹn.

  1/ Tất cả hoạt động, sinh hoạt của mọi hội, nhóm, thành viên (kể cả hoạt động mang tính chất toàn diễn đàn) đều trên tình thần đóng góp, xây dựng, giao lưu học hỏi và giải trí lành mạnh.

  2/ Mỗi thành viên đều phải tự minh chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân, với Hội/nhóm và trước pháp luật khi quyết định tham gia sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt là khi tham gia offline.

  3/ Những hội/nhóm online hoặc offline đựoc xem là còn hoạt động khi và chỉ khi có tối thiểu 5 thành viên tham gia thường xuyên*.
  • Đối với hội/nhóm online: Phải có ít nhất 5 member tham gia sinh hoạt. mỗi tháng phải có ít nhất 1 hoạt động( chủ đề).
  • Đối với hội/nhóm offline: Phải có ít nhất 3 member tham gia sinh hoạt, Mỗi 3 tháng phải có ít nhất 1 hoạt động( chủ đề).
  4/ Mỗi hội/nhóm cần thiết bầu ra 1 nhóm trưởng để duy trì hoạt động của nhóm. Quyền lợi và nghĩa vụ của hội/nhóm trường đựơc quy định như sau:
  • Hội/nhóm trửơng có quyền nhận/loại thành viên của nhóm, định hướng sinh hoạt của nhóm.
  • Hội/Nhóm trửơng cần thiết lưu lại danh sách member, duy trì sinh hoạt của nhóm bằng cách tạo ra các hoạt động, các chủ đề sinh hoạt, trao đổi, bàn luận.v.v…
  • Khi Hội/nhóm có ý tưởng tổ chức 1 hoạt động (offline/online) mà cần có sự trợ giúp ( vật chất, kinh phí, thông tin, support v.v…) thì nhóm trưởng có nhiệm vụ liên hệ với Ban quản trị để được thông qua trợ giúp.
  4/ Đối với hoạt động offline, chi phí tổ chức và sinh hoạt bắt buộc phải được công khai và thanh toán chia đều cho mỗi thành viên tham gia. Tuyệt đối không có sự thiên vị nào, kể cả nhóm trửơng nhằm đảm bảo tính công bằng và không vụ lợi.

  5/ Hội/nhóm hoạt động tại diễn đàn SECafe cần thiết phải được tổ chức trên danh nghĩa của SECafe và phải tuân thủ đúng theo nội quy chung toàn diễn đàn SECafe.

  6/ Đối với các Hội/nhóm có những hoạt động mang tính chất vi phạm 5 điều nội quy trên sẽ bị giải tán ( trên phương diện diễn đàn).

  7/ SECafe từ chối nhận bất cứ trách nhiệm liên quan nào đối với những Hội/nhóm hoạt động mà không thông qua diễn đàn.

  Bản nội quy này đã đựoc thông qua buổi họp ban quản trị và có hiệu lực ngay từ lúc chính nó đựơc cập nhật…
  Thân gửi.
   
  Hoàng Ân thích bài này.

  Advertisement
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất