Nội quy SECafe khu vực Rao vặt - cập nhật 02/12/2013

Thảo luận trong 'Thông báo chung' bắt đầu bởi HoangStark, 15 Tháng mười một 2013.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. HoangStark

  HoangStark Administrator Thành viên BQT

  SECafe là diễn đàn chuyên đề về các sản phẩm của Sony, tiêu chí của diễn đàn luôn là đem lại lợi ích lớn nhất cho cộng đồng sử dụng các dòng sản phẩm của Sony, khu vực mua bán mới đựoc cải tổ lại cũng không nằm ngoài tiêu chí này. Nhận thấy thời gian gần đây hoạt động mua bán tại khu vực rao vặt đã có những chuyển biến phức tạp và dần dần đi sai với mục đích thành lập ra chính nó. Ban Quản Trị chúng tôi xin trân trọng thông báo cùng quý thưong gia, các đối tác và toàn thể member bản nội quy mới đựoc áp dụng riêng cho khu vực rao vặt.

  Để thuận lợi hơn và bảo đảm quyền lợi cho mọi thành viên thông qua tất cả hoạt động mua bán, trao đổi tại diễn đàn, Ban Quản Trị chúng tôi rất mong muốn nhận đựoc sự hợp tác nhiệt tình của quý thưong gia, các đối tác và toàn thể member về các điều khoản sau:

  NỘI QUY KHU VỰC RAO VẶT

  1/ SECafe chỉ chấp nhận những giao dịch thuộc phạm vi các dòng sản phẩm mang thưong hiệu Sony (hoặc Ericsson).

  2/ Lợi ích của người tiêu dùng các sản phẩm Sony tại đây sẽ đựoc đặt lên trên tất cả mọi lợi ích khác, từ đó chúng tôi bổ sung thêm khu vực tranh chấp, khiếu kiện và tư vấn mua sắm. Quý thưong gia, các đối tác và các member tham gia trao đổi mua bán cần thiết phải lưu ý rằng các vấn đề kiện cáo sẽ đựoc xử lý căn cứ vào lý ( bản nội quy các bạn đang đọc) và tình ( phần biện minh của các bên liên quan).

  3/ Tất các các nội dung trao đổi, mua bán phải đựoc bổ sung đầy đủ phương thức liên lạc bao gồm tối thiểu là địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên lạc v.v... nếu thiếu các thông tin tối thiểu này, bài rao bán sẽ bị xoá mà không cần báo trước.

  4/ Các sản phẩm rao bán phải đúng với nội dung rao bán và được post vào đúng chuyên mục (box) dành cho sản phẩm đó.

  5/ Sản phẩm rao bán phải đúng với tiêu đề, không đựoc viết hoa toàn tiêu đề. Phải cập nhật hình ảnh của sản phẩm, có thể dùng hình thật hoặc dùng hình trên mạng nhưng phải ghi chú rõ ràng, hình ảnh khi post trong bài rao bán cần thiết phải resize về kích thước tối đa 1024x768.

  6/ Mỗi chủ đề trao đổi mua bán chỉ được phép up tối đa 3 lần trong ngày, mỗi lần cách nhau 480 phút, và chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận úp giúp, úp phụ. Bắt buộc khi up bài phải sử dụng nút "Up bài" ở trên cùng bài, không được phép trả lời vào bài với nội dung như "upppp, lên, up bài.v.v.". Nút này tự động giới hạn số lần up sẽ đựoc cập nhật ngay khi bản nội quy này có hiệu lực.

  7/ Các bên tham gia mua bán trao đổi chỉ được phép dẫn duy nhất 01 link quảng cáo website riêng của mình (không tin link ảnh sản phẩm rao bán).

  8/ Không đựoc lập nhiều topic để rao bán cùng 1 hoặc vài sản phẩm nhằm mục đích gây ấn tựong về số lựong bài rao bán, mỗi 1 nick chỉ đựoc phép tối đa 2 bài rao bán trong 1 box chuyên biệt ở khu rao vặt.

  9/ Không đựoc phép rao bán (ké) ở topic của người khác, Không comment thiếu văn hoá, không so sánh giá cả và chê bai ( dìm hàng) sản phẩm của ngừoi khác dứoi mọi hình thức trừ khi có chứng cớ rõ ràng.

  10/ Khi sản phẩm đã được bán, quý thương gia, các đối tác và các member có nghĩa vụ phải tự sửa tiền tố bài viết thành "Đã bán" để mod và thành viên dễ dàng lọc bài.

  11/ Trong trường hợp xảy ra tranh chấp Khiếu nại, quý thưong gia, các đối tác và các member có thể phản ánh trực tiếp trong khu vực xây dựng thương gia, hoặc liên hệ trực tiếp ban quản trị phụ trách khu vực rao vặt.

  12/ Các bài viết có nội dung muốn trao đổi từ 1 sản phẩm không phải Sony sang 1 sản phẩm của Sony đựoc chúng tôi chấp nhận tại khu vực dành riêng đó là sub-box "Giao lưu các dòng máy khác"

  13/ Đối với box "Tư vấn mua sắm", khi các thành viên, đối tác, quý thương gia có nhu cầu thắc mắc về địa chỉ mua hàng vui lòng không đựơc lập topic riêng mà vui lòng tự tham khảo box xây dựng thương gia hoặc gửi tin nhắn cho các thương gia, các bài viết với nội dung hỏi mua ở đâu, các bình luận với nội dung chỉ chỗ mua sẽ bị xoá mà không cần báo truớc.

  Hình thức xử lý (trích từ nội quy chung)
  Nội quy này đã được thông qua ban quản trị và có hiệu lực ngay từ lúc chính nó được cập nhật. Kính mong quý thưong gia, các đối tác và toàn thể member tham gia mua bán trao đổi chấp hành nghiêm túc để đem lại lợi ích cho toàn thể cộng đồng.
  Kính gửi.
   
  Last edited: 4 Tháng bảy 2014

  Advertisement
 2. HoangStark

  HoangStark Administrator Thành viên BQT

  Cập nhật nội quy ngày 02/12/2013 - Cập nhật điều 7
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất