Xperia C bootloader không thể unlocked được

Thảo luận trong 'Tin tức Sony (lưu trữ)' bắt đầu bởi Dép tổ ong, 12 Tháng mười một 2013.

 1. Dép tổ ong

  Dép tổ ong SECafe Level 1

  Xperia C là điện thoại thông minh Xperia đầu tiên của Sony được trang bị chipset MediaTek. Xperia C là không đi nặng nề cho sự bao gồm của MediaTek MTK6589 chipset bao gồm một bộ xử lý 1.2 GHz quad-core và đồ họa IMG SGX544. Tuy nhiên, nếu bạn đang hy vọng để thử, hoặc phát triển, một số ROM tùy chỉnh cho các thiết bị cầm tay, sau đó hành trình của bạn dường như không được hiệu quả.

  Sony đã xác nhận với chúng tôi rằng Xperia C bootloader không thể được unlocked và không có kế hoạch để mở khóa nó đi về phía trước. Lý do đằng sau này là một trong những đơn giản, bao gồm chipset MediaTek có nghĩa là nó sẽ có một bộ tải khác nhau và do đó kiến trúc mở khóa không được hỗ trợ.

  Bạn có thể thấy những bằng chứng dưới đây của chúng tôi trên cư dân Xperia C và thiết bị cầm tay không làm cho danh sách các điện thoại được hỗ trợ trên của Sony trang web Bootloader Mở khóa hoặc. Việc sử dụng một MediaTek SoC trong nhiều điện thoại Xperia năm tiếp theo có thể có nghĩa là Sony có thể cung cấp khả năng cho người dùng để unlock bootloader, nhưng điều này sẽ không phải là trường hợp cho Xperia C.
  [​IMG]Nguồn::http://www.xperiablog.net/2013/11/11/xperia-c-bootloader-cannot-be-unlocked
   
  Phanhtu thích bài này.

  Advertisement
 2. Phanhtu

  Phanhtu V.I.P Member

  Sao lắm DÉP bay vào secafe vậy trùi? :confused:
  Phen này ông quyết đi buôn dép (Zú)
  Thiên hạ bao nhiêu đứa muốn dùng :happy:
   
 3. Dép tổ ong

  Dép tổ ong SECafe Level 1

  hehe, dạo này nghèo túng quá ae rủ nhau đi buôn dép đó a @Phanhtu :banhappy:
   

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất