THẢO LUẬN máy bị pin chai , pin ảo , tốn pin chế độ chờ đã có cách chữa .

Thảo luận trong 'Xperia Pro/Ray/Mini' bắt đầu bởi badboyasd, 23 Tháng bảy 2013.

 1. badboyasd

  badboyasd SECafe Level 1

  ĐÂY LÀ PHƯƠNG PHÁP CUẢ TÔI ĐÃ THỬ NGHIỆM TRÊN XPERIA RAY ( XPERIA CUẢ TÔI BỊ PIN ẢO VÀ TỐN PIN TRONG CHẾ ĐỘ CHỞ) SAU KHI THỬ NHIỀU CÁCH TRÊN MẠNG MÀ KHÔNG ĐEM LẠI KẾT QUẢ TỐT. TÔI NGHĨ CÁCH NÀY SẼ CÓ TÁC DỤNG VỚI CÁC ĐIỆN THOẠI KHÁC, KỂ CẢ PHỔ THÔNG. NHƯNG TÔI KHÔNG ĐẢM BẢO MỌI ĐT ĐỂU CÓ TÁC DUNG.
  B1 : TRƯỚC KHI ĐI NGỦ, BẠN ĐỂ ĐIỆN THOẠI VÀO CHẾ ĐỘ MÁYBAY.
  B2: SAU KHI NGỦ DẬY (8 TIẾNG) BẠN KIỂM TRA XEM ĐT CUẢ BẠN CÓ HẾT NHIỀU PIN NHƯ TRƯỚC KHI VÀO CHẾ ĐỘ MÁY BAY KHÔNG. NẾU VẪN THẾ THÌ CÁCH NÀY KHÔNG CÓ TD VỚI BẠN. KHÔNG LÊN LÀM BƯỚC TIẾP THEO. CÒN NẾU TỤT DƯỚI 10 % THÌ TIẾP TỤC.
  B3 : BẠN THAY SIM SANG NHÀ MẠNG KHÁC VỚI SIM HIỆN TẠI ĐỂ XEM MỨC ĐỘ HAO PIN. NẾU BẠN SỬ DỤNG SIM MOBI THÌ CÓ THỂ VÀO PHẦN DÒ MẠNG, CHỌN THỦ CÔNG, RỒI CHỌN VINAPHONE, LÚC NÀY MÁY BẠN ĐÃ TRONG CHẾ ĐỘ ROANMING.(CÁC SIM KHÁC CŨNG TƯƠNG TỰ) BAN SAVE MOI THỨ LẠI VÀ KIỂM TRA MỨC ĐỘ HAO PIN CÓ ĐƯỢC CẢI THIỆN. LÊN KẾT HỢP VỚI NHỮNG CÁCH KHÁC NHƯ XOÁ CABINATION... ĐÓNG ỨNG DỤNG ẨN... ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT.:O_o: bất kì ai sao chép văn bản này bắt buộc phải điền tên tôi: ĐỖ HOÀNG LONG.
   

  Advertisement
 2. 01682347173

  01682347173 SECafe Level 2

  để tránh tình trạng hao pin mình hay dùng cách này: khi nào sài thì mở nguồn lên ko dùng thì tắt nguồn
   

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất