Liên hệ quảng cáo
hoang@secafe.vn
XEM BÀI MỚI

HỎI ĐÁP W902 --> Đâu là sự thật!!!

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi hung2v, 2 Tháng ba 2010.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. nguyentien

  nguyentien Banned

  Hàng dựng gồm nhiều loại, và dựng có nghĩa là thay vỏ rồi. Có loại máy cũ mà vỏ xấu thì chỉ thay vỏ thôi, bản chất loại này chất lượng ngang cơ máy zin (trừ các lỗi xảy ra khi thay thế vỏ). Còn loại nữa là máy hỏng hoặc hỏng linh kiện, thợ câu dây rồi thay vỏ cho máy sống hết "bảo hành trách nhiệm" rồi bỏ đi thôi.
   
 2. yutada

  yutada SECafe Level 1

  "...hàng pre-release nên SE sẽ gắn cho một Imei mặc định.." tại sao SE không tạo ra 1 Imei khác mà lại gán mặc đinh imei của 1 con C905. Vậy nếu lỡ có cùng 1 con C905 giống Imei này thì sao nhỉ. Theo mình biết:
  IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số nhận dạng thiết bị di động quốc tế, dùng để phân biệt từng máy ĐTDĐ. Nói cách khác, về nguyên tắc, không thể có hai ĐTDĐ cùng mang một số IMEI. Thông thường, số IMEI do một số tổ chức cung cấp cho nhà sản xuất ĐTDĐ. Muốn sản phẩm của mình được cấp số IMEI, nhà sản xuất ĐTDĐ phải gửi đề nghị cho một trong các tổ chức nói trên để họ xem xét. Hơi khó hiểu. Nhưng dù sao thì bác kia cũng không thắc mắc nữa thì thôi.
   
 3. papa317

  papa317 SECafe Level 4

  chà chà, tình hình căng thẳng quá. em đang băn khơă về uy tín cua bác hung2v đay nhờ bài này mà e đã tỏ. thank các bác nhé.. :-?:102::113::114::41::-h
   
 4. nmt5187

  nmt5187 SECafe Level 1

  khi nào có hàng X1 về bạn pm mình nhé :D giá cả tầm bao nhiêu bạn nhỉ để mình còn chuẩn bị ^^
   
 5. chumeo_di_hia

  chumeo_di_hia SECafe Level 2

  Ko sao đâu bác Toanvoi ^^ bác thắc mắc là đúng đấy, (dù là hàng xịn hay hàng dựng) phải rõ ràng thì dùng máy mới thoải mái đc
   
 6. duchieu616

  duchieu616 SECafe Level 4

  bạn nào thế em ơi;));));));)).................
   
 7. blackpuck

  blackpuck V.I.P Member

  còn bạn nào vào đây nữa hả anh Hiếu ;))
  Em sắp bán PSP,nhờ anh tìm hộ em con C902 nhá,cái con anh bảo em là ''cá sấu'' làm em tiếc quá đấy :102: Cá sấu mà em ý đẹp 98% :62:
   
  duchieu616 thích bài này.
 8. duchieu616

  duchieu616 SECafe Level 4

  biết là kon nào mà kêu đẹp?:-?lại nghe cái thèng Tiến
   
 9. akiyama_6868

  akiyama_6868 SECafe Level 1

  e chính là người đầu tiên hỏi bác hung2v xem máy W902 đây, cũng là người thắc mắc đầu tiên. Em xin góp tý ý kiến:

  Thứ nhất, em xin khẳng định, e k bao giờ trả bác 3 triệu khi biết là hàng dựng như bác đã nói "cẬU BIẾT LÀ HÀNG DỰNG SAO VẪN CỐ NT MẶC CẢ 3TR ĐỂ LÀM GÌ??? " ( nguyên văn tại đây: http://se-cafe.net/forum/showthread.php?t=14455&page=3), nên bác đừng có bịa đặt làm tăng giá trị của bác, hạ giá trị của em như thế. E chưa ngu đến nỗi nghi là hàng dựng mà vẫn nt mặc cả 3tr như bác nói, có 500k thì chắc lấy về cho thằng em nó chơi :)):)):))
  Chả biết bác trình độ hiểu biết như thế nào mà mở miệng ra là kêu người này thiếu hiểu biết, người kia thiếu hiểu biết. Không biết ai hơn ai đâu bác, ở forum còn nhiều ae trình cao hơn bác hàng chục lần nhưng người ta vẫn khiêm tốn, không hơi tý là chê bai người khác như kiểu này "Tôi ko biết cái cậu phán hàng dựng ở trên kiến thức đến đâu, nhưng mới đc dùng quá có cái máy mà đã vội kết luận rằng ta thông thái. Thú thật sau khi cậu kia nt cho tôi bảo hàng dựng sau đó cố kí kéo em trả 3tr nhé, tôi cười thầm "Còn non và xanh lắm!!" ( nguyên văn cũng vẫn tại đây:http://se-cafe.net/forum/showthread.php?t=14455&page=3 )
  Có thể bác bán hàng, bác hiểu biết nhiều loại SE nhưng bác có hiểu máy này bằng người đã dùng máy W902 này gần 1 năm như em không??? E không tự cao tự đại, mà em noi để bác biết nên suy nghĩ kỹ trước khi nói và chê bai người khác:-?:-?

  Thứ hai, vấn đề e đưa ra là thư hỏi xem máy W902 của bác hung2v tại sao không giống trên các Web của sony, thậm chí khác nhiều, nhất là camera, nút media bên cạnh phải, nút chụp ảnh... Đấy, từng này thứ khác với máy chuẩn, trong khi e là ng mua, thì cũng phải đắn đo suy nghĩ chứ, các bácc công nhận với em không???:102::102:
  Bỏ tiền ra để mua cũng phải xem xét chứ bác hung2v, thuận mua vừa bán mà, 3tr hơn chứ có phải ít đâu, không băn khoăn sao được????
  Mà em có bảo đây là máy dởm đâu, chỉ là máy dựng thôi mà, tức là main vẫn là SE xịn, chỉ thay vỏ khác vào thôi ( các bác cứ suy luận logic là ra tại sao em nghi như vậy thôi mà)
  E đâu dám trách bác đâu, có khi bác cũng là nận nhân của thằng Tây mà bác nói thôi:)

  Thứ ba, đây là em chỉ thắc mắc về mỗi máy W902 đó thôi, chứ e không dám thắc mắc gì về các máy khác mà bác hung2v bán. Thực sự là chỉ muốn hỏi cho rõ ngọn ngành, để " bảo vệ lợi ích cho người tiêu dùng thôi mà":41::41:.... E không dám có ý kiến về các sp khác bác bán trên forum đâu, cái đấy tuỳ thuộc vào ae SE thôi!

  Thứ tư, xin đề cập đến bác toanvoi. Qua 2 thread e thấy bác ý là ng không có chính kiến, gió chiều nào theo chiều ấy. Có lẽ cái từ hấp tấp mà bác chủ thớt noi với em nên dùng cho bác toanvoi thi ổn hơn đó, hấp tấp mua, rồi hấp tấp trả, hấp tấp chê, rồi lại hấp tấp khen ngợi hết lời:)
  Nhưng cái quan trọng nhất là ng mua vừa lòng, người bán thoả mãn là được mà\:D/\:D/\:D/
   
 10. hung2v

  hung2v SECafe Level 4

  Thế rút cuộc cái máy ấy là hàng dựng hay hàng thật? Nói nhiều quá!!!. Trắng đen giờ đã rõ cả rồi mà cậu ko phục hả? Cậu lại lôm côm rồi, cậu nt cho tôi ngay sau đó bảo "3tr thì chiều em bảo bạn em qua lấy". Rất tiếc tôi xóa hộp thư nên ko lưu lại đc tn của cậu. Nhưng tôi vẫn lưu tn tôi trả lời cậu. Tôi éo hiểu cậu kiểu gì mà chối ghê đến thế.

  [​IMG][/IMG]

  Cái người cố chấp như cậu tôi ko cần phải nói nhiều, cái tôi cần và mọi người và bac toanvoi người mua máy cơ.
   
 11. toanvoi

  toanvoi Banned

  em nói câu cuối cùng thôi
  chỉ ban khoan vụ imei đã yên tâm rồi
  máy dùng tốt không vấn đề gì
  close topic
   
 12. hung2v

  hung2v SECafe Level 4

  Thế bạn có biết Imei cũng chỉ là một con số biểu diễn các thông tin của máy, cái trang web kia nó lấy csdl thu thập đc từ đâu thì ai biết, tại sao nhưng con W902 khác nó lại ko nhận diện ra được máy gì? Đến bây giờ hầu hết WW902 đều chưa có thông tin trên đó, ko tin cậu cứ đi mượn bạn bè W902 đi rồi check mà xem. Đừng tưởng có mỗi 1 mình máy của tôi như thế.
   
 13. shockcoolboy

  shockcoolboy SECafe Level 4  Ôi 1 lũ lừa.........ahahhahahlũ lừa..chỉ mỗi con w902 bé bỏng mà làm ầm ĩ thế...vãi thế
   
 14. nguyentien

  nguyentien Banned

  Bùn cừi :))
   
  chumeo_di_hiaakiyama_6868 thích bài này.
 15. thanhcong_to

  thanhcong_to V.I.P Member

  trích nguyên văn toàn voi, ông ấy khẳng định emei trùng thân máy và:
  và sau đó bạn trích 1 loạt ảnh trên mạng và chống chế rằng:


  và sau đó: khi nói về w902 của bạn:


  tôi nghĩ chả có bản chính thức nào từ phía sony mà dám để sơ xuất cái emei trùng với C905 cả bạn ạ! tại sao nó ko để 00 ở đầu cho nó thành "test phone" như lời của bạn!


  bực mình vì cứ thấy bạn bù lu bù loa, flame loạn cả lên! thân!
   
  tran_huy_1451992, ^_^Mr.Hungchumeo_di_hia thích bài này.
 16. hung2v

  hung2v SECafe Level 4

  Ông là thợ mà ông cũng máy móc như thế à, ông có nhìn thấy cái máy ko mà phán bừa như thế!!!! Thế ông còn thích bằng chứng như thế nào nữa. "Tôi chả nghĩ" ++> ông giữ cái tôi ấy cho ông đi!! Cái tôi của ông có làm thay đổi được gì ko? Ông có vấn đề về đọc hiểu à? Thế một ngày kia con W350 ấy lọt ra ngoài rồi vào Se bán ông cũng lại chửi đấy éo phải hàng Sony Xịn chứ gì? Hàng xịn hay ko bản thân người dùng tự cảm nhận, cái éo gì cũng lấy số má ra giải quyết được gì. Tôi còn biết vó nhiều con ng ta bán bên ngoài thì có vẻ là hàng công ty xịn, nguyên tem. Nhưng lại là hàng dựng đêý, lòe bịp ai chứ mắt tôi cũng éo phải là vừa. Mấy cái tem mấy cái thẻ bảo hành quan trong cái quái gì. Tôi mà thích đi lừa tình thì đã đi mua một lô về dán rồi!!! Nếu một người am hiểu về máy ko bao giờ đưa mấy cái số mà ấy lên mà đánh giá.... Cái phím máy đã hoàn toàn giải quyết đc rồi. Còn cái imei các ông cứ chờ đấy, tôi sẽ chỉ rõ cho!! Đến mệt, thôi ko nói thì mấy bố cứ tưởng mình đi lừa bịp thiên hạ. Mà từ đầu đến giờ chả có ai có cái thái độ thế này cả, thế nên ông có nói thê s nói nữa cũng thế thôi!!!Cái gì cũng phải có sai sót một tý chứ, cái êmi nhầm có tý cũng kêu, mọi người còn nhớ chương trình test java của máy Sony ko? Nó lại nhận diện mấy máy Sony dùng Chip ARM 11 speed 364Mhz trong khi thực tế các máy chỉ là chip ARM 9 tốc độ giao động ở mức 200MHZ

  [​IMG]
  .
  ---------- Post added at 05:29 ---------- Previous post was at 05:26 ----------

  Tôi cũng thấy ông rất buồn cười!! :50:
   
  tran_huy_1451992 thích bài này.
 17. cadenlid

  cadenlid SECafe Level 4

  giờ thử bảo toanvoi dùng A2 mới nhất check xem "màu" của máy là gì? Brown hay red? nếu là brown có thể đúng như hung2v nói. nếu là red thì người mua có quyền nghi ngờ.
  nếu muốn đi đến ngày cuối cùng thì lên hãng, gặp trực tiếp em Ánh cá sấu hỏi xem (36 bà triệu)
   
 18. hung2v

  hung2v SECafe Level 4

  Ơ mấy người buồn cười thế nhỉ? Chuyện đã giải quyết xong rồi mà sao cứ lằng nhằng thế nhỉ???? Cậu trả chi phi đi check nhé!! Nếu hàng đó hàng xịn thì sao, ai cũng bán hàng rồi lại phải đi check khổ sở như thế thì tôi cho máy thì hơn? Căn cứ vào đâu mà bảo Browm với REd, đừng ấp dụng kiến thức của những thời k810 vào đây!
   
 19. toanvoi

  toanvoi Banned

  thôi cả nhà oi em hài lòng về máy o thac mac gì nua mà
  ah em cãi nhau mất đoàn kết
  no talibang no bạo luc chỉ an thịt chó voi mam tôm thôi:)):)):)):)):)):)):)):))
   
 20. hung2v

  hung2v SECafe Level 4

  ---------- Post added at 05:43 ---------- Previous post was at 05:40 ----------

  [/COLOR]Mod close hộ cái!! để lâu ... cũng hóa bùn!!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Like Fan Page để không bỏ lỡ tin tức và các
thủ thuật mới nhất